ริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

ป้ายริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

ปัจจุบันกระแสความนิยมการท่องเที่ยวคาเฟ่และร้านอาหารเพื่อถ่ายภาพ เป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน จ.กระบี่ ก็เป็นจังหวัดหนึ่งในประเทศไทยที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชายต่างประเทศ ริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café) ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 2 ไร่ ที่ให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการถ่ายภาพได้มาถ่ายภาพกัน และมีอาหารแนวฟิวชั่นพื้นบ้าน 4 ภาคที่สามารถทานได้ที่ร้านบ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ แห่งนี้

หน้าร้านบ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

แนวคิดบ้านต้นไม้คาเฟ่ (Baan Tonmai Café)  ที่นี่เกิดจากประสบการณ์มากกว่า 12 ปี ของเจ้าของร้าน คุณพงษ์เพชร ไชยชมภู ซึ่งที่ตกแต่งบรรยากาศร้านเป็นบ้านต้นไม้ แบ่งออกเป็น 6 โซน ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละโซนเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนคาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café) ได้ถ่ายภาพในมุมต่างๆ อาทิเช่น มุมสระ ,มุมบ้านต้นไม้ มุมสวน บ้านเพกา มุมสวนบ้านไทรงาม ฯลฯ และอีกหลากหลายมุม สไตล์ร่มไม้ริมลำธารตามธรรมชาติ

แผนที่บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

มุมถ่ายภาพริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

สำหรับมุมทานอาหารนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบนั่งทานธิมธาร หรือจะนั่งบนโต๊ะท่ามกลางมวลแมกไม้ก็มีให้เลือกเมนูอาหารครั้งนี้เราแนะนำข้าวผัดสับปะรดที่รสชาติกลมกล่อม  เสริฟโดยใช้ผลสัปรดเป็นภาชนะหากมาบ้านต้นไม้พลาดไม่ได้จริงๆ สำหรับเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน

ริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)
มุมถ่ายภาพริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

ข้าวผัดสัปรดริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

อีกเมนูที่พลาดไม่ได้อีกเมนูคือผัดไทยกุ้งสดที่ผัดไทยเสริฟพร้อมกุ้งตัวโตมากให้หายหิวกันเลยทีเดียว หรือจะเส้นหมี่น้ำยาปูที่มีความหวานของปูสดในนำยาที่เสริฟพร้อมเส้นหมี่ หรือจะต้มยำรวมมิตรทะเลที่รสชาติจัดจ้านก็มีมาเสริฟให้ทานกัน

ผัดไทยริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

เส้นหมี่น้ำยาปูริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

ต้มยำรวมมิตรริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

เมื่อทานข้าวเสร็จมาบ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)ทั้งทีจะพลาดกาแฟรสกลมกล่อมได้ยังไง

กาแฟริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

นอกจากนี้บ้านต้นที่นี้ยังมีบริการนวดแผนไทยในบรรยากาศสัมผัสธรรมชาติอันอบอุ่นอีกด้วย

ร้านนวดริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café)

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติสายถ่ายภาพริมธาร บ้านต้นไม้ คาเฟ่ จ.กระบี่ (Baan Tonmai Café) ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการข้อมูลร้านเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ https://th-th.facebook.com/baantonmaicafekrabi/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า