คอนเสิร์ตสุนทรีย์แห่งเสียงเพลงท่ามกลางหาดทรายท้องทะเลสายลมและเกลียวคลื่น KRABI NAGA FEST 2021 งานกระบี่นาคาเฟส 2021 : New normal

สุนทรีย์แห่งเสียงเพลงท่ามกลางหาดทรายท้องทะเลสายลมและเกลียวคลื่น KRABI NAGA FEST 2021 งานกระบี่นาคาเฟส 2021 : New normal
     การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดกระบี่ และองค์การบริหารส่วนตำบลหนองทะเล กำหนดจัดงานกระบี่นาคาเฟส 2021 KRABI NAGA FEST 2021 เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปีในบรรยากาศ  Beach Vibes Live Music  : New normal ในวันที่ 19-21 มีนาคม 2564 ณ หาดคลองม่วง ต.หนองทะเล  อ.เมือง จ.กระบี่  ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว สร้างรายได้สู่จังหวัดกระบี่ และช่วยฟื้นฟูภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจึงขอเชิญทุกท่านร่วมสร้างความสุขในบรรยากาศชิลๆ รายล้อมรอบกายด้วยอ้อมกอดแห่งขุนเขาภายในงานท่านจะได้สัมผัสความสุนทรีย์ที่หลากหลายผ่านงานดนตรีที่สร้างสรรค์ในมุมมองใหม่ โดยยังคงเน้นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นจังหวัดกระบี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสบรรยากาศดนตรีริมทะเลหาดคลองม่วงที่สวยงาม ซึ่งครั้งนี้เป็นปีที่ 11 ที่มีงานนี้เกิดขึ้น
      งานกระบี่ราคาเฟสนั้นเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2554 หรือ ค.ศ 2011 ซึ่งเดิมการจัดงานเริ่มต้นใช้ชื่อ Andaman Naga festival 2011 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดกระบี่ และองค์การบริหารส่วนตำบลหนองทะเล ซึ่งแต่ละปีนั้นก็จะมีกิจกรรมทั้งใช่ช่วงกลางวันและกลางคืน กิจกรรมแต่ละปีนั้นก็จะสลับผลัดเปลี่ยนกันไปอาทิเช่น การเดิน-วิ่งพิชิตเขาหงอนนาค, กิจกรรมปั่นจักยาน, กิจกรรมโยคะ  ซึ่งในช่วงค่ำของงานนั้นก็เป็นการออกบูทร้านอาหารของโรงแรม 4-5 ดาวที่จะมาออกบูธร้านอาหารให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้ซื้อหาทานกัน ซึ่งจะได้กินและดื่มริมทะเลพร้อมพร้อมกับชมบรรยากาศคอนเสิร์ตริมทะเล นอกจากนั้นยังมีสินค้าท้องถิ่นจำหน่ายให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย ซึ่งได้จัดมา 11 ปีติดต่อกัน
     ปีนี้งานกระบี่นาคาเฟส 2021KRABI NAGA FEST 2021 เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ประจำปีชม…และรับฟังเพลงจากศิลปินสุดอาร์ต ป๊อป ปองกูล / อะตอม ชนะกันต์ / Indigo / วัชลาวลี /  Lipta / เบน ชลาทิศ+มาเรียม B5 / ส้ม มารี / The Toys / บอย พีชเมกเกอร์ และ DJ Staygold  ได้กัดจำนวนผู้เข้าชมการแสดงดนตรี วันละ 1,000 คน  และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าทางแอพพลิเคชั่น Que Q (เปิดลงทะเบียนวันที่ 15 มีนาคม 2564)   นอกจากนี้ชมกิจกรรม Sport Tourism สุดฮิต : Surf skate และสนุกกับเรียนรู้การเล่น Surf skate และ Skim board กิจกรรมเดินวิ่งพิชิตเขาหงอนนาคในช่วงเข้าอีกด้วย
ตารางกำหนดการศิลปินคอนเสิร์ต กระบี่นาคาเฟส 2021KRABI NAGA FEST 2021
วันที่ 19 มีนาคม 2564 พบกับ
 ป๊อป ปองกูล / อะตอม ชนะกันต์ / Indigo

ศิลปินวันที่ 19 มีนาคม 2564 สุนทรีย์แห่งเสียงเพลงท่ามกลางหาดทรายท้องทะเลสายลมและเกลียวคลื่น KRABI NAGA FEST 2021 งานกระบี่นาคาเฟส 2021 : New normal

วันที่ 20 มีนาคม 2564 พบกับ
 วัชลาวลี /  Lipta / เบน ชลาทิศ+มาเรียม B5

ศิลปินวันที่ 20 มีนาคม 2564 สุนทรีย์แห่งเสียงเพลงท่ามกลางหาดทรายท้องทะเลสายลมและเกลียวคลื่น KRABI NAGA FEST 2021 งานกระบี่นาคาเฟส 2021 : New normal

วันที่ 21 มีนาคม 2564 พบกับ
The Toys / บอย พีชเมกเกอร์  / DJ Staygold
ศิลปินวันที่ 21 มีนาคม 2564 สุนทรีย์แห่งเสียงเพลงท่ามกลางหาดทรายท้องทะเลสายลมและเกลียวคลื่น KRABI NAGA FEST 2021 งานกระบี่นาคาเฟส 2021 : New normal

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า