คลองม่วงคาเฟ่ อาหารราคาถูกเริ่มต้นแค่ 60 บาทในย่านโรงแรม 5 ดาว (Klong muang Cafe)

klong muang krabi Thailand

หาดคลองม่วง จ.กระบี่ หาดทอดยาวประมาณ 3 กิโลเมตร มีเกาะกวางสัญลักษณ์ มีร้านอาหารจำนวนหนึ่งเปิดเรียงรายเรียบชายหาดจนสุดถึงเหมืองแร่ที่ชาวบ้านเรียกว่าแหลมผักเบี้ย เป็นสถานที่อันสงบเป็นสถานที่ตั้งโรงแรมต่างๆ โรงแรม 5 ดาว อาทิเช่น โรงแรมโซฟิเทลโพคีธรา โรงแรมดุสิตดีทู โรงแรมนาคามันดา โรงแรมบียอน ซึ่งเป็นโรงแรม 5 ดาวที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยว

เริ่มต้นกิโลเมตรที่ศูนย์ถัดไปประมาณ 500 เมตรสู่ถนนบ้านคลองม่วงเป็นที่ตั้งของร้านคลองม่วงคาเฟ่ ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์ซึ่งมีทั้งอาหารพื้นบ้าน, อาหารจารเดียว,กาแฟ และของหวานหลากหลายชนิดที่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว จ.กระบี่ที่พักบริเวณหาดคลองม่วงต้องนึกถึงเนื่องจากอาหารที่นี่เริ่มต้นเพียงจานละ  60 บาท ซึ่งหาได้ยากแน่นอนในทำเลบริเวณโรงแรม 5 ดาวอย่างหาดคลองม่วง

klongmuangcafe cheap 60 baht

เมนูอาหารที่นี่ก็มีหลากหลายแต่แนะนำอาหารจานเดียวราคาไม่แพงตามสไตล์ของผู้เขึยน เริ่มต้นเพียงจานละ 60 บาท เริ่มจากผัดไทย ที่มีน้ำซอสผัดไทยรสชาติกลมกล่อมไม่เผ็ดนะครับสำหรับเมนูนี้เด็กๆ สามารถทานได้ซึ่งอาจแตกต่างจากที่อื่น

padthai cafeklongmuangkrabi cheap

เมนูง่ายๆ ต่อมาที่น่าทานก็คือข้าวผัดรวมมิตรทะเล ด้วยสถานที่ตั้งร้านอยู่ใกล้ทะเลและแหล่งชุมชนที่หารายได้จากการจับสัตว์น้ำจากทะเล เมนูข้าวผัดทะเลนี้นี้จึงมีความอร่อยเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากความหวานของอาหารทะเลสดที่ปรุงกับข้าวผัดจึงทำให้เราได้หลงใหลข้าวผัดจากคลองม่วงคาเฟ่เป็นอย่างยิ่ง

fired rice klongmuang krabi thailand

เมนูต่อท้ายผัดไทยก็คือหมี่กรอบราดหน้าสำหรับเมนูนี้ครั้งนี้เราอาจจะมาช้าไปหน่อยเนื่องจากโทรสั่งจึงทำเส้นหมี่กรอบนั้นไม่กรอบซะแต่ถ้านักท่องเที่ยวท่านให้ต้องการหมี่กรอบๆ ก็ต้องเน้นย้ำกับร้านนิดนึงเพื่อความกรอบ  แต่สำหรับรสชาติของราดหน้านั้นกลมกล่อมเอาการเลยทีเดียว

ืnoondle klongmuang cafe krabi thailand

คลองม่วง คาเฟ่(Klong muang cafe) นั้นไม่ได้มีดีแต่อาหารจานเดียวที่เป็นอาหารหลักนะครับ ของหวานไอศครีสำหรับเด็กที่เสริฟพร้อมผลไม้ในฤดูกาลยังน่าทานอีกดด้ว

dessert klong muang cafe krabi thailand

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องหารทานอาหารราคาไม่แพงก็สามารถตามแผนที่ที่เราแสดงไว้ให้ได้เลยนะครับ หรือสามารถตามข่าวสารทางร้านได้ที่ https://www.facebook.com/KlongmuangCafe

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า