เที่ยวงาน OTOP จ.กระบี่ สินค้ามากมายจากทั่วประเทศ

ร้านผ้างาน otop จ.กระบี่

สำนักงานพัฒนาชุมชน จ.กระบี่ ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.กระบี่ และองค์การบริหารส่วน จ.กระบี่ และอีกหลายหน่วยงาน ได้ร่วมกับจัดงาน OTOP ปี 2563 ชื่องาน “OTOP ทั่วไทยร่วมใจสู่กระบี่” และมีส่วนของงาน “เที่ยวหนุกๆ เติมสุขที่กระบี่” โดยงานจะมีระหว่างวันที่ 15-24 ก.ย. 2563 ซึ่งภายในงานมีสินค้ามากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรค์

ปกติผู้เขียนก็ไปทุกปีนะ เป็นแฟนพันธ์ุแท้เลยจร้า ปีนี้ก็จัดขึ้นที่อบจ.กระบี่เช่นเคย ติดแอร์ด้วยนร้าาา เดินชิลๆไม่ร้อนจร้า เริ่มกันที่โซนอาหารก่อนเลย สามีมารับช้า องค์จะลงด้วยความหิว มุ่งตรงไปโซนอาหารก่อนเลย โอ้ยยยย คุณขาถึงกะตาลาย ของกินเยอะมว้ากกกก ทั้งอาหารถิ่น ของกิน 4ภาคเอย อาหารอื่นๆก็มีเยอะแยะ ไม่รู้จะเลือกกินอะไรก่อนดี คริคริ โซนอาหารก็มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทานด้วย ไม่ลำบากอะไรนะ คือความหิวของคนนะ กวาดมาเยอะมาก กระเพาะปลาเอย ข้าวหมกไก่เอย เกี๊ยวปู เกี๊ยวกุ้ง ขนมกุ่ยช่าย ซาซิมิแซลมอน ข้าวหน้าไข่กุ้ง ซูชิ ข้าวขาหมู ข้าวหน้าไก่ ทั้งหมดนี่กินกันผู้ใหญ่4คนเด็ก1 คน

กินเสร็จก็เดินช้อปปิ้งต่อเลย โซนด้านหน้านี่ต้องระวังนะ ใครพาภรรยาไป จับมือกันเดินหลับตาได้เลย เพราะงานจิวเวอร์รี่ เครื่องเงิน เครื่องเพชร เครื่องทอง เพียบใครเผลอปล่อยมือภรรยาอาจจะมีหายเข้าไปในดงได้จะหาว่าไม่เตือน555

ร้านเพชรงานotop จ.กระบี่

ร้านผ้างาน otop จ.กระบี่

ยาหม่องงานotop จ.กระบี่

ช่วงกลางๆส่วนใหญ่จะเป็นพวกผ้า ทั้งผ้าไทย ผ้าถุงสำเร็จ ผ้านุ่งสวยๆทั้งนั้นเลย ขนาดคนอายุน้อยๆ( เหลือน้อย) อย่างเรา ยังอดชอบไม่ได้ สิ่งหนึ่งที่ชอบมากคือกลุ่มแม่บ้านเอาผ้านุ่งลายปาเต๊ะของบ้านเรา มาเขียนเพ้นท์ลายด้วยปากกาเพ้นท์ เพื่อเพิ่มมูลค่า จากผ้าถุงผืนละสองสามร้อย อัพเกรดมาเป็นเกือบพัน คือ ดีย์งามมมวิบวับๆๆ มากก แวะเอาโทรศัพท์ไปให้เค้าติดฟิล์มกันรอยอยู่ มือก็จูงลูก สายตาหันไปเห็นคนยืนหยิบชุดๆนึงสวยมากอยู่ที่ร้านข้างๆ โอ้ยยย ทรมานใจ อยากจะวิ่งตรงเข้าไปแย่ง ใจก็คิดว่า จงวางลงๆๆๆๆ อย่าซื้อๆๆๆ จะไปดูเลยโทรศัพท์ก็ยังไม่เสร็จ มือนึงจูงลูก มือนึงหอบของที่ซื้อมาพะรุงพะรัง สายจาจับจ้องที่ชุดสวยนั้น โอ้ยยยยทรมาน

โซนถัดมาก็จะเป็นพวกอาหารของดี4ภาค เช่น หมูแผ่น หมูหยอง ข้าวเกรียบ ข้าวตัง กุนเชียง ปลาแปรรูปต่างๆ น้ำพริกฯลฯ มากมายให้เลือกกัน และโซนด้านในสุดก็คืออาหารพร้อมทานนั่นเอง สรุป ได้แต่ของกินมาเพียบเลย 555ใครว่างก็อย่าลืมไปเที่ยวกันนะจ้ะ อบจ.กระบี่เด้ออออคร่าา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า