ห้องพัก Airbnb ในจังหวัดกระบี่

logoairbnbkrabi

Airbnb.com (air bed and breakfast)นักท่องเที่ยวหลายคนที่รู้จักและคุุ้นเคย และอีกหลายคนที่ไม่รู้จักและคุ้นเคย airbnb มีลักษณะธุรกิจให้เช่าห้องพักสำหรับผู้มีห้องพักหรือโรงแรม วิลล่า บ้าน โดม และลักษณะที่พักอื่นๆ อีกมากมายซึ่งต่างจาก OTA ต่างๆอาทิเช่น agoda booking.com expedia และอีกมากมาย เสน่ห์ที่พักของ airbnb.com นั้นมีมากมายอาทิเช่น ราคาห้องส่วนตัวที่ถูกกว่าโรงแรม, การต้องรับด้วยเจ้าของที่พัก,การได้ท่องเที่ยวแบบคนในพื้นที่ หรือเซอร์ไพรส์ต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวได้รับจากเจ้าของที่พัก airbnb.com ก่อตั้งขึ้นโดย 3 คน ประกอบด้วย Nathan Blecharczyk (CTO), Brian Chesky (CEO) และ Joe Gebbia (CPO) ปัจจุบัน airbnb ได้รับความนิยมทั่วโลกแต่สำหรับประเทศไทย และ จ.กระบี่ airbnb.com ผู้เขียนคาดว่าน่าเข้ามาจะปี 2558 วันนี้เราจะมาแนะนำที่พัก Airbnb ใน จ.กระบี่ที่แรกก็คือ

The Pool In Touch Villa (เดอะ พูล อินทัช วิลล่า)

 

ห้องพักกระบี่

วิลล่า จ.กระบี่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห่างหาดคลองม่วงเพียง 600 เมตร The pool Intouch villa ลอบล้อมด้วยความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติ สระว่ายน้ำจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมด้วยครัว เตาปิ้งย่างเอาท์ดอร์พร้อมสนามเด็กเล่นขนาดเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น  ครัวส่วนตัว, เครื่่องซักผ้า, เครื่องครัว สามารถจองห้องพักผ่าน Airbnb ได้ที่ https://th.airbnb.com/rooms/46162322

Sirin house Krabi Thailand (ศิริณ เฮาส์)

Sirin house Krabi Thailand

ศิริณเฮาส์ตั้งอยู่ในอ.เมือง จ.กระบี่ ห่างจากถนนคนเดินเพียง 2.5 กม.ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวซื่อดัง จ.กระบี่ นอกจากนี้อยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์อันดามันเพียง 1.8 กม.ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 3 ห้องมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน สามารถจองห้องพักได้ที่ https://th.airbnb.com/rooms/46162322

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า