เตรียมตัวทัวร์เที่ยวทะเล จ.กระบี่

เที่ยวทะเล จ.กระบี่

จ.กระบี่เป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ของประเทศที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศคิดถึงและฝันหาว่าสักวันอยากเยือนท้องทะเลอันดามัน จ.กระบี่สถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งบนฝั่ง ชายหาดและหมู่เกาะต่างๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเตรียมตัวทัวร์ เที่ยวทะเล จ.กระบี่

โปรแกรมทัวร์ เที่ยว หมู่เกาะ จ.กระบี่นั้นมีมากมายหลายโปรแกรมให้เลือก อาทิ เช่น โปรแกรมทัวร 4 เกาะเรือหางยาว, โปรแกรมทัวร์ 4 เกาะ เรือสปีดโบ๊ทโปรแกรมทัวร์เกาะพีพี, โปรแกรมทัวร์เกาะห้องเรือสปีดโบ๊ท โดยส่่วนใหญ่แล้วจะเป็นโปรแกรมที่จะรับนักท่องเที่ยวในช่วงเช้าทัวร์ระหว่าง 7.30 -8.30 น. ซึ่งนักท่องเที่ยวจะต้อเตรียมตัวเก็บข้าวของที่ต้องใช้ในกลางคืนก่อนวันเดินทางเพื่อไม่ให้ฉุกละหุในช่วงเช้า ซึ่งมีเพียงโปรแกรมทัวร์ 7 เกาะเท่านั้น ที่จะรับนักท่องเที่ยวในช่วงเที่ยง ซึ่งผู้ที่เดินทางท่องเที่ยว จ.กระบี่ สามารถไปโปรแกรมทัวร์นี้ได้เพื่อจะได้เที่ยวใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าและไม่เสียเวลาไป 1 วัน

การสวมเสื้อผ้าโปรแกรมทัวร์ทะเลนั้นแนะนำให้ใส่ชุดว่ายน้ำไว้ด้านใน และใส่ชุดลำลองสบายๆ ทับได้เลย หรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ซีเรียสมากนักก็ใส่ชุดลำลองลงเล่นน้ำได้เลยและไม่แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบไปเนื่องจากความคล่องตัวและความสะดวกแนะนำให้ใส่รองเท้าแตะ สิ่งที่ควรน้ำไปเพิ่มเติม

– ผ้าขนหนู แนะนำอย่างน้อย 1 ผืน ไว้เช็ดตัวตอนเล่นน้ำเสร็จขึ้นจากทะเลบนเรือ
– แว่นตากันแดด
– กล้องถ่ายรูป และโทรศัพท์
– กระเป๋ากันน้ำ หรือถุงซิปล๊อกกันน้ำ ไว้ใส่โทรศัพท์หรือกล้องถ่ายภาพ เนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นั้นใช่้โทรศัพท์ถ่ายภาพ จึงทำให้นักท่องเที่ยวบางส่วน
ทำโทรศัพท์ตกน้ำ โดยส่วนใหญ่หากโทรศัพท์ตกน้ำทะเลนั้นไม่สามารถซ่อมได้ อย่างน้องหากไม่มีกระเป๋ากันนี้นั้นให้หาถุงซิปล๊อกกันน้ำ
– ครีมกันแดด
– ชุดลำลอง (หากนักท่องเที่ยวต้องการเที่ยวต่อโดยไม่ต้องการกลับที่พักเพื่ออาบน้ำ)
– ถุงพลาสติกไว้ใส่เสื้อผ้าเปียก
– ยารักษาโรคประจำตัวหรือยาแก้เมาเรือ ยาดมเผื่อไว้สำหรับผู้ที่เมาเรือจากคลื่น
– ขนมขบเคี้ยว (อันนี้มีหรือไม่ก็ได้เนื่องจากบนเรือที่เราไปใช้บริการนั้นส่วนใหญ่จะมีผลไม้ตามฤดูการและน้ำบริการอยู่)

เพียงแค่นี้การท่องเที่ยวของคุณก็จะไม่ฉุกละหุและสะดวกเพิ่มขึ้นเนื่องจากได้เตรียมตัวเป็นอย่างดีจึงทำให้ทริปดีดีไม่มีสะดุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า