การเดินทางไปเกาะพีพี จ.กระบี่

โปรแกรมเทีี่ยวเกาะ พีพี จ.กระบี่ สปีดโบ๊ท

ปัจจุบันหลังสถานะการณ์ COVID-19 มีนักท่องเที่ยวเริ่มท่องเที่ยวภายในประเทศเริ่มจะเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ  เกาะพีพี จ.กระบี่ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องที่ยวนิยมเป็นอย่างมากการเดินทางไปยังเกาะพีพี จ.กระบี่ในปัจจุบันในสถานะการณ์หลัง COVID-19 นั้นนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปได้ดังนี้

แพจเกจทัวร์ เกาะพีพี

จากสนามบินกระบี่ สามารถเรียกรถแท็กซี่ราคา 350 บาทสามารถนั่งได้ 2-4 คนขึ้นอยู่กับการต่อรองไปยังท่าเรือคลองจิหลาด และขึ้นเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือคลองจิหลาดโดยมีราคาตั๋วโดยสาย 450 บาท/คน ไปยังเกาะพีพีโดยใช้เวลา 1.30-2 ชั่วโมง ปัจจุบันเรือจะออกวันละ 1-2 รอบซึ่งขึ้นอยู่กับช่วงเวลาซึ่งสามารถโทรสอบถามหรือทักใน Line application เราหรือ facebookpage

หากนักท่องเที่ยวต้องการความรวดเร็วก็สามารถนั่งเรือสปีดโบ๊ทสามารถขึ้นเรือจากตัวเมืองกระบี่ได้อีกที่หนึ่งคือท่าเรือเจ้าฟ้า(ท่าเรือมารีน่า)ซึ่งจะออกจากท่าเรือเวลา 09.15 น. และถึงท่าเรืออ่าวต้นไทรเวลา 10.15 น มีค่าโดยสาร 500-700  บาท/คน ขึ้นอยู่กับช่วงฤดูกาลซึ่งการเดินทางใช้เวลาเพียง 40 นาที ซึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการพักบนเกาะพีพี จ.กระบี่ นั้นทางเรามีแพจเกจทัวร์เกาะพีพี 1 วัน ไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Cookie PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึกการตั้งค่า